Facebook Chat

HÃNG LUẬT PHÚ SANG

Giới thiệu

Giới thiệu

HÃNG LUẬT PHÚ SANG

Ngày đăng : 14/02/2019 - 11:53 AM

 

HÃNG LUẬT PHÚ SANG là tên gọi của một công ty có quy mô, chuyên sâu về luật, được thành lập từ năm 2010 bởi một đội ngũ chuyên gia pháp lý - luật sư chuyên nghiệp hàng đầu, có uy tín và bề dày kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực pháp luật, chuyên: Tư vấn pháp luật và thực hiện các dịch vụ pháp lý, tư vấn doanh nghiệp và tư vấn đầu tư, tham gia tố tụng tại Tòa án nhân dân các cấp, tham gia giải quyết các vụ án kinh doanh thương mại, tranh chấp tài sản, bất động sản,...

 

 

Đặc biệt, HÃNG LUẬT PHÚ SANG chuyên cung cấp dịch vụ LUẬT SƯ GIA ĐÌNH, LUẬT SƯ RIÊNG CHO DOANH NGHIỆP nhằm luôn đồng hành cùng mỗi gia đình, mỗi doanh nghiệp trong giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật với hiệu quả cao và chi phí hợp lý.

 

 

Phương châm hoạt động của chúng tôi là luôn "MANG LẠI SỰ AN TOÀN PHÁP LÝ CHO KHÁCH HÀNG" và sự thịnh vượng của khách hàng là thành công của chúng tôi. Bên cạnh việc mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi luôn trân trọng những giá trị cộng đồng, trách nhiệm với xã hội bằng các hoạt động tư vấn pháp luật, hỗ trợ pháp lý miễn phí cho người nghèo và những người có hoàn cảnh khó khăn.

 

 

 

 

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Khách hàng, Quý Đối tác đã luôn tin tưởng, ưu tiên lựa chọn, đồng hành cùng chúng tôi.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

 

CÔNG TY LUẬT PHÚ SANG

Trụ sở chính: 218 Bis - Cô Giang,

Phường Cô Giang, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

 

Chi nhánh 1: Khu Bắc Vân Phong,

huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa

(Thôn Tân Đức Đông, xã Vạn Lương,

huyện Vạn Ninh, tỉnh Khánh Hòa).

 

Chi nhánh 2: 1- Nguyễn Huệ, Dương Đông, 

 Thành phố Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang.

 

Email: luatphusang@gmail.com

 

Website: www.luatsusaigon.vn

 

Bài viết khác

HÃNG LUẬT PHÚ SANG